ทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีบันทึกเทปสัมภาษณ์รายการ “CEO ซี้ปึ๊ก” ช่อง3(28sd)

− Mar 18,2018 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุลอธิการบดี ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  และคุณจิรวรรณ  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง (คุณเอิร์น) รองผู้จัดการ  โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติเป็นแขกรับเชิญบันทึกเทปสัมภาษณ์ในรายการ CEO ซี้ปึ๊ก  ทางช่อง 3 (28 SD)  โดยมีดร.เทพสิทฐิ์  ประวาหะนาวิน  และคุณณัทธมนกาญจน์  ศรีนิกรโชติ  เป็นผู้ดำเนินรายการ (16 มีนาคม 2561)