มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัดพิธีมอบแถบหมวกพยาบาลและเข็มสัญลักษณ์ให้ผู้จบการศึกษา ประจำปี 2560

− Mar 08,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานพิธีธีมอบหมวกและดวงประทีปและพิธีมอบแถบหมวกพยาบาลและเข็มสัญลักษณ์   ให้กับผู้ที่สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 7 จากคณะพยาบาลศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี  ประจำปีการศึกษา 2560  จำนวน 118 คน  และพิธีมอบหมวกพยาบาลและดวงประทีปให้กับนักศึกษาชั้นปีที่  2 รุ่นที่ 9  จำนวน  133  คน ทั้งนี้ ได้มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาพยาบาลในโอกาสนี้ด้วย ณ  หอประชุม  BTU Hall   (8 มีนาคม 2561)