มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

− Mar 06,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมทั้งคณบดี  ผู้อำนวยการสำนัก  คณาจารย์  และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเข้าร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”  เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ แสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี โดยมีลักษณะงานแบบย้อนยุค ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า  เมื่อวันที่  5 มีนาคม  2561