มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัด “Ready for Love Future for Life อนาคตที่ก้าวไกล พร้อมหัวใจที่ก้าวเดิน”

− Feb 14,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานเปิดโครงการ “Ready for Love Future for Life อนาคตที่ก้าวไกล พร้อมหัวใจที่ก้าวเดิน” พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาทุกชั้นปีที่เข้าร่วมโครงการ  โดยมีดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมพบปะนักศึกษาด้วย  ทั้งนี้ กิจกรรมภายในโครงการมีการบรรยายแนะนำประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานจากวิทยากรหลากหลายอาชีพ  และการออกบูธแนะนำอาชีพแก่นักศึกษาจากหลายหน่วยงานที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการ  การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  วันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2561)