− Feb 12,2018 −

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านและผู้ที่สนใจร่วมงาน "Grand Opening New Era" ผู้บริหารยุคใหม่ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี