BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัดค่ายอบรมพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำนักศึกษา

− Feb 11,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ค่ายอบรมพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำนักศึกษ า ในวันที่9 ก.พ.ณ หอประชุม BTU HALL มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และวันที่10 ก.พ.  ณ ชายหาดชะอำ  จ.เพชรบุรี