BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีต้อนรับที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และผู้แทนจุฬาราชมนตรี

− Feb 08,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับ ดร.พงศ์ศักติฐ์  เสมสันต์  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม  และนายประสาน  ศรีเจริญ  ผู้แทนจุฬาราชมนตรี  ในโอกาสมากล่าวให้โอวาทในกิจกรรมสร้างเครือข่ายเยาวชนรุ่นใหม่ตามโครงการ “นาซีฮัตออนทัวร์” ที่อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว  วันนี้  (8 กุมภาพันธ์ 2561)