“ธมลวรรณ”คว้ารางวัลนักกีฬาเทเบิลเทนนิสหญิงยอดเยี่ยม

− Jan 31,2018 −

น.ส.ธมลวรรณ  เขตต์เขื่อน  นักกีฬาเทเบิลเทนนิสของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมหญิงกีฬาเทเบิลเทนนิส ด้วยผลงาน 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดงจากการลงชิงชัยกีฬาเทเบิลเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  เมื่อวันที่  31 มกราคม 2561