BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

“ยิงปืน” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคว้า 22 เหรียญในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45

− Jan 30,2018 −

ทัพนักกีฬายิงปืน  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  หลังจากสิ้นสุดการแข่งขันยิงปืนทุกรายการในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  นักกีฬาสามารถคว้าเหรียญรางวัลรวมจากการแข่งขันกีฬาประเภทดังกล่าวได้  22 เหรียญ  โดยมี  13 เหรียญทอง   4 เหรียญเงิน   และ  5 เหรียญทองแดง

เหรียญทองได้จากการแข่งขันประเภทปืนยาวท่านอน  50  เมตร  ทีมหญิงจากน.ส.สิริจิตร  คงนิล  น.ส.สิริณี  สายสนิท  น.ส.ศุภลักษณ์  พิมพ์พันธุ์  และน.ส.ทิพย์สุดา  พิสุทธิพันธุ์

ปืนยาวท่านอน  50  เมตร  ทีมชายจากนายภัทรวิน  ว้นแก้ว  นายอัฐพล  เอื้ออารี  และนายสุภนิต  บุญพิภักดิ์

ปืนยาวท่านอน 50 เมตร บุคคลชายจากนายอัฐพล  เอื้ออารี

ปืนยาวมาตรฐานสตรี  ทีมหญิงจากน.ส.สิริจิตร  คงนิล  น.ส.สิริณี  สายสนิท  น.ส.ศุภลักษณ์  พิมพ์พันธุ์  และน.ส.ทิพย์สุดา  พิสุทธิพันธุ์

ปืนยาวอัดลม  ทีมหญิงจากน.ส.สิริจิตร  คงนิล  น.ส.สิริณี  สายสนิท  น.ส.ศุภลักษณ์  พิมพ์พันธุ์ และน.ส.ทิพย์สุดา  พิสุทธิพันธุ์

ปืนยาวอัดลม  บุคคลหญิงจากน.ส.ศุภลักษณ์  พิมพ์พันธุ์

ปืนสั้นมาตรฐาน  ทีมชายจากนายเจตกานต์  จอกแก้ว  นายศุภณัฐ  ศรีจันทร์เฟื้อ  นายชีรณัฐ  คล้ายสุบรรณ  และนายภานุ  สุธีรศักดิ์

ปืนสั้นยิงช้า  ทีมชายจากนายเจตกานต์  จอกแก้ว  นายศุภณัฐ  ศรีจันทร์เฟื้อ  นายชีรณัฐ  คล้ายสุบรรณ  และนายภานุ  สุธีรศักดิ์

ปืนสั้นสตรี ทีมหญิงจากน.ส.พิมพ์ชนก  สุ่มสม  น.ส.ธนัชพร  เชาวน์วิทยางกูร  น.ส.พิมพ์อร  คล้ายสุบรรณ  และน.ส.ธันยพร  พฤกษากร

ปืนสั้นอัดลม  ทีมชายจากนายธวัชชัย  บัวอยู่  นายเจตกานต์  จอกแก้ว  นายศุภณัฐ  ศรีจันทร์เฟื้อและนายภานุ  สุธีรศักดิ์

ปืนสั้นอัดลม  ทีมหญิงจากน.ส.พิมพ์ชนก  สุ่มสม  น.ส.ธนัชพร  เชาวน์วิทยางกูร  น.ส.พิมพ์อร  คล้ายสุบรรณ  และน.ส.ธันยพร  พฤกษากร

ปืนสั้นอัดลม  บุคคลหญิงจากน.ส.ธันยพร  พฤกษากร  และปืนสั้นยิงเร็ว  บุคคลชายจากนายชีรณัฐ  คล้ายสุบรรณ

เหรียญเงินได้จากการแข่งขันประเภทปืนยาวมาตรฐานสตรี  บุคคลหญิงจากน.ส.ทิพย์สุดา  พิสุทธิพันธุ์  ปืนสั้นมาตรฐาน  บุคคลชายจากนายภานุ  สุธีรศักดิ์  ปืนสั้นยิงช้า  บุคคลชายจากนายภานุ  สุธีรศักดิ์  และปืนสั้นสตรี  บุคคลหญิงจากน.ส.พิมพ์อร  คล้ายสุบรรณ

ส่วนเหรียญทองแดงได้จากการแข่งขันประเภทปืนยาวท่านอน 50 เมตร  บุคคลชายจากนายสุภนิต  บุญพิภักดิ์  ปืนยาวมาตรฐานสตรี  บุคคลหญิงจากน.ส.สิริจิตร  คงนิล  ปืนสั้นยิงช้า  บุคคลชายจากนายชีรณัฐ  คล้ายสุบรรณ  ปืนสั้นอัดลม  บุคคลหญิงจากน.ส.ธนัชพร  เชาวน์วิทยางกูร  และปืนสั้นอัดลม  บุคคลชายจากนายธวัชชัย  บัวอยู่