BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ณัฐพงศ์” คว้าเหรียญทองกีฬาเพาะกาย

− Jan 30,2018 −

นายณัฐพงศ์  ใยงูเหลือม  นักกีฬาเพาะกาย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  คว้า 1 เหรียญทองจากการลงแข่งขันกีฬาเพาะกาย Lingth Weigth ประเภทบุคคลชาย น้ำหนักไม่เกิน 70 กก. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45   เมื่อวันที่  29 มกราคม 2561