BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

“ธวัลพร”คว้ารางวัลนักกีฬาหญิงดีเด่นหมากรุกสากล

− Jan 30,2018 −

น.ส.ธวัลพร  ธานินทร์ธราธาร นักกีฬาหมากรุกสากล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  คว้ารางวัลนักกีฬาดีเด่นชนิดกีฬาหมากรุกสากลประเภทหญิงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  ทั้งนี้  ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีด้วย