BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

นักกีฬาหมากกระดาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคว้า 5 เหรียญทอง

− Jan 30,2018 −

นักกีฬาทีมหมากรุกสากล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี หลังจากจบการแข่งขันหมากกระดานทุกประเภทจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 นักกีฬาของมหาวิทยาลัยสามารถคว้าเหรียญรางวัลรวม 5 เหรียญทองจาก 5 รายการ โดยได้จากประเภท หมากรุกสากล คู่หญิงจาก น.ส.พรอุมา พรหมสิรินิมิต และน.ส.ธวัลพร ธานินทร์ธราธาร ประเภท หมากรุกสากล คู่ผสมจากนายรัชพล ธนโรจน์รุ่ง และน.ส.ณัฐกฤตา ธนโรจน์รุ่ง ประเภท หมากรุกสากล บุคคลชายจากนายธนดล กุลพฤทธานนท์ ประเภท หมากรุกสากล บุคคลหญิงจากน.ส.รุจา พิตรชญารมย์ ประเภท หมากรุกสากล ทีมหญิงจากน.ส.รุจา พิตรชญารมย์ น.ส.พรอุมา พรหมสิรินิมิต และน.ส.ธวัลพร ธานินทร์ธราธาร