BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ปีนหน้าผา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ส่งเป็นปีแรก คว้า1 เหรียญทอง

− Jan 29,2018 −

นักกีฬาปีนหน้าผาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  หลังจบการแข่งขันกีฬาปีนหน้าผา ทุกประเภท  นักกีฬาของมหาวิทยาลัยสามารถคว้าเหรียญมาได้  1 เหรียญทองจากการส่งลงแข่งขันเป็นปีแรกในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  โดยได้จากนายวินัย  เรืองฤทธิ์  ประเภทเดี่ยวบุคคลชาย(ทั่วไป)