BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มวยไทยสมัครเล่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คว้า 2 เหรียญทอง

− Jan 29,2018 −

ทีมมวยไทยสมัครเล่นของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  หลังจากจบการแข่งขันกีฬามวยไทยสมัครเล่นทุกประเภท  นักกีฬาสามารถคว้าเหรียญมาได้  2 เหรียญทอง  และ 1 เหรียญทองแดงจากการส่งลงแข่งขันทั้งหมด  3  รุ่นในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  โดย 2 เหรียญทองได้จากน.ส.กรรณิกา  บางนรา  รุ่นฟลายเวท นน.เกิน 48 กก.ไม่เกิน 51 กก.หญิง  และน.ส.อารียา  สาโหด  รุ่นเฟเธอร์ นน.เกิน 54 ไม่เกิน 57 กก.หญิง  และเหรียญทองแดงได้จากน.ส.ทักษพร  อินทะชัย  รุ่นไลท์ฟลายเวท นน.เกิน 45 กก.ไม่เกิน 48 กก.หญิง