BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ทีมเรือพาย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคว้า 4 ทองในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45

− Jan 29,2018 −

นักกีฬาทีมเรือพาย  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  หลังจากเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  สามารถคว้า  4  เหรียญทอง  โดย  2 เหรียญทองได้จากการลงชิงชัยประเภทเรือกรรเชียง  1 คน พายคู่ ระยะ 200 เมตร  เรือกรรเชียง  1 คน พายคู่  ระยะ  500  เมตร  ทั่วไปชายจากนายชัยชนะ  ทะคำ  และอีก  2  เหรียญทองได้จากประเภทเรือกรรเชียง  1 คน พายคู่ ระยะ  200 เมตรทั่วไปหญิงจากน.ส.เมธินี  ระรื่น  และจากประเภทเรือกรรเชียง  1 คน พายคู่ ระยะ 500 เมตร ทั่วไปหญิงจาก น.ส.รจนา  รักเหล่า