“ยูโด” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคว้า 3 ทองตามเป้าในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45

− Jan 29,2018 −

ทัพนักกีฬายูโด มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี หลังจากเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 จนถึงวันสุดท้ายของการแข่งขันยูโดทุกรายการ สามารถคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาประเภทดังกล่าวได้ตามเป้าหมายที่ 3 เหรียญทอง โดยได้เหรียญทองใน รุ่นน้ำหนักมากกว่า 55 กก. แต่ไม่เกิน 60 กก.บุคคลชายได้จากนายอาทิตย์ ควรสถาน รุ่นน้ำหนักมากกว่า 57 กก. แต่ไม่เกิน 63 กก.บุคคลหญิงได้จากน.ส.อรพินท์ เสนาธรรม รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 50 กก. บุคคลชายได้จากนายปกชัย จันลือชัย
นอกจากนี้ นักกีฬายูโดยังสามารถคว้า 2 เหรียญเงินและ 1 เหรียญทองแดง โดยได้เหรียญเงินใน
รุ่นน้ำหนักมากกว่า 90 กก. แต่ไม่เกิน 100 กก.บุคคลชายได้จากนายณัฐดนัย เนตรทิพย์ และรุ่นน้ำหนักมากกว่า 42 กก. บุคคลหญิงได้จาก น.ส.นุชชิตา พรมราช ส่วนเหรียญทองแดงในรุ่นน้ำหนักมากกว่า 63 กก. แต่ไม่เกิน 70 กก.บุคคลหญิงได้จากน.ส.อรภา เสนาธรรม