“ยูยิสสู” คว้า 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน

− Jan 28,2018 −

นักกีฬายูยิสสูของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคว้า 3 เหรียญทอง  และ 1 เหรียญเงินให้กับทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัย  โดยเหรียญทองได้จากนายปณชัย  จันลือชัย  ประเภทต่อสู้บุคคลชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน  56 กก. นายอาทิตย์  ควรสถาน  ประเภทต่อสู้บุคคลชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 62 กก. และน.ส.อรภา  เสนาธรรม  ประเภทจับล็อค (NEWAZA) บุคคลหญิงรุ่นน้ำหนักไม่เกิน  62  กก.  ส่วนเหรียญเงินได้จากนายจิรายุ  วงศ์สรรค์  และน.ส.อรภา  เสนาธรรม  ประเภทท่ารำคู่ผสมในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45  เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2561