อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรีร่วมให้กำลังใจทัพนักกีฬา

− Jan 27,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 45  พร้อมทั้งให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาหลายรายการ  เช่น  กรีฑา  ว่ายน้ำ  ฟุตบอล  ตะกร้อ  เป็นต้น  เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561