“เจมส์บอนด์” คว้าเหรียญทอง พร้อมทุบสถิติว่ายน้ำกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

− Jan 27,2018 −

“เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์  เกษอินทร์  นักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  คว้าเหรียญทองกีฬาว่ายน้ำประเภทเดี่ยวผสม 400 ม.ชาย ในวันแรกของการแข่งขันว่ายน้ำ  พร้อมทั้งสามารถสร้างสถิติใหม่ของการแข่งขันรายการดังกล่าวด้วยเวลา 4:31.37 นาทีในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ทั้งนี้ ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลและร่วมแสดงความยินดี  เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561