BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี ฟิต “เจ้าขาว” ชิงแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ WBA

− Jan 27,2018 −

ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เดินทางไปให้กำลังใจนักชกไทยในการแข่งขันคู่ชิงแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ WBA ระหว่างรองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวไทย “เจ้าขาว” ถิรชัย ศิษย์หมอเส็ง อดีตแชมป์ WBA-PABA และ WBA Asia รุ่นเวลเตอร์เวตชาวไทย กับรองแชมป์โลกอันดับ 2 ดีกรีอดีตแชมป์เฉพาะกาลรุ่นซูเปอร์ไลต์เวตของ WBC ชาวอาร์เจนติน่า “ลา มากีน่า” ลูคัส มาร์ติน แมทธิสเซ่ ที่แฟบูลัส ฟอรั่ม ในอิงเกิ้ลวู้ด, แคลิฟอร์เนีย ทั้งนี้ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นผู้ดูแลด้านการเสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย การจัดโภชนาการการกีฬาให้กับ “เจ้าขาว”  ให้ฟิตและน้ำหนักตัวอยู่ในพิกัดชก และจะมีการถ่ายทอดสดกลับมายังประเทศไทยด้วย ในเวลาประมาณ 11.30 น.ของวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม ตามเวลาในประเทศไทย ช่อง 7 ถ่ายทอดสด