“คุณเอิร์น” รองผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

− Jan 25,2018 −

“คุณเอิร์น” ณัชชา ชัยรุ่งเรือง (เตชะหรูวิจิตร) รองผู้จัดการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาตัวแทนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เดินทางสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน เพื่อแสดงความขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีและโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีด้วยดีตลอดมา
ประกอบด้วย หนังสือพิมพ์แนวหน้า เดลินิวส์ออนไลน์ หนังสือพิมพ์บ้านเมือง หนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก หนังสือพิมพ์สยามกีฬา หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ ไทยรัฐทีวี True Inside สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ นิตยสาร HOWE บางกอกทูเดย์ ออนไลน์ และ รายการสะเก็ดข่าว ช่อง 7