“พีระเทพ”คว้าเหรียญทองแรกให้ม.กรุงเทพธนบุรี

− Jan 22,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ประเดิมเหรียญทองแรกจากการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 โดยได้เหรียญทองจากกีฬาเทควันโดรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 80 กก. ชาย ได้จากนายพีระเทพ  ศิลาอ่อน ชนะนักกีฬาจากม.เกษมบัณฑิตด้วยคะแนน 22 ต่อ 5  ซึ่งได้แชมป์เป็นสมัยที่ได้ 2 ติดต่อกัน