อธิการบดีให้โอวาทกับทัพนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรีก่อนเข้าร่วม “กีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 45”

− Jan 16,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้กล่าวให้โอวาทและอวยพรให้แก่ทัพนักกีฬาตัวแทนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญญบุรีเกมส์  โดยมีดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  และหัวหน้าทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยนำทีมนักกีฬา 19 ชนิดกีฬา รวมทั้งผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอนเข้ารับพรจากอธิการบดีในโอกาสดังกล่าว

ทั้งนี้  ทางมหาวิทยาลัยได้มอบเงินอัดฉีดทัพนักกีฬาเบื้องต้น  2,914,238 บาท ณ SPORTS COMPLEX  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561