มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงานการแข่งขันชักกะเย่อสากล

− Dec 24,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย อาจารย์ พีระ จันทร ผู้อำนวยการสำนักกีฬา เป็นตัวแทน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ไปงานร่วมการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อสากลรายการชิงแชมป์เอเชียและอาเซียน ครั้งที่ 11 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอซ์แลนด์ เมื่อวานนี้ (21 ธ.ค. 2560)