BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รณรงค์รักษาฟันคุด

− Dec 04,2017 −

คลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดโครงการณรงค์รักษาฟันคุด สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งทางคลินิกจะดำเนินการตรวจคัดกรอง ถ่ายภาพรังสีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และลงตารางนัดรับการรักษาในวันทำการของคลินิกตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560  และเริ่มให้การรักษาด้วยการผ่าฟันคุดโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ให้กับนักศึกษาจำนวน 90 คน โดยนัดให้การรักษาในช่วงบ่ายตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 -  31 มีนาคม 2561