BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง นำทีม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ต้อนรับ ตูนบอดีสแสลม อย่างอบอุ่นพร้อมมอบเงินเข้าโครงการด้วย

− Dec 04,2017 −

เมื่อบ่ายวันที่ 3 ธันวาคม  นี้  ที่ปั้มน้ำมัน  ปตท พุทธมณฑล สาย 4  ถนนบรมราชชนนี  เขตทวีวัฒนา  กรุงเทพมหานคร ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล   ชัยรุ่งเรือง   รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ฝ่ายกิจการนักศึกษา    ได้นำคณาจารย์  นิสิตนักศึกษา  โค้ชนักกีฬา  และนักกีฬาทีมชาติที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ร่วมกันต้อนรับและให้กำลังใจคณะของ  ตูนบอดีสแลม ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศเพื่อนำเงินไปซื้อเครื่องมือแพทย์ นำไปช่วยเหลือผู้ป่วยในแต่ละโรงพยาบาลที่ขาดแคลน พร้อมมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ด้วย เชื่อว่าโครงการนี้จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีได้เงินจำนวน  700  ล้านบาลอย่างแน่นอนตอนนี้พี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศได้ออกมาร่วมบริจาคกันมากขึ้นทุกวันด้วย