BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

Open House 2017 (BTU Unify 2017) เริ่มแล้ว

− Nov 21,2017 −

จกรรม Open House หนึ่งในกิจกรรม BTU Unify 2017 งานรวมหัวใจเป็นหนึ่งของกรุงเทพธนบุรี เริ่มต้นแล้ว โดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ได้เปิดงาน จากนั้นท่านอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณะผู้บริหาร ได้เยี่ยมชมกิจกรรม Open House ของแต่ละคณะ ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไปที่สนใจ เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมเพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนของคณะต่าง ๆ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก