BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

นักกีฬาจากทั่วประเทศเข้าชิงชัย เทควันโดไทยพรีเมียร์ลีกประจำปี 2017 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Nov 11,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ขอเชิญชมการแข่งขันเทควันโด ไทยพรีเมียร์ประจำปี 2017 สนามที่ 3 ซึ่งมีนักกีฬาจากทั่วประเทศกว่า 500 คน มาร่วมทำการแข่งขันชิงถ้วยเกียรติยศของ ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย และกรรมการบริหารสมาคมไทย ในเวลา 09.00 น. วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ณ สนามหอประชุมใหญ่อาคารชาญชัย อเคเดียม ภายในมหาวิทยากรุงเทพธนบุรี โดยเปิดให้เข้าชมฟรี