BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเชิญชวนร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2560

− Nov 04,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยบุตรชาย น้องดี ดวงดิช นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เชิญร่วมลอยกระทง ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย ณ ท่าน้ำลานลูกโลก มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในเย็นวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560