มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมกับวัดเจดีย์หอยจัดโรงทาน เพื่อเลี้ยงอาหาร น้ำดื่มกับประชาชนที่เข้ามาร่วมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

− Oct 27,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ท่าน ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษและคณะอาจารย์ นักศึกษา ร่วมกับวัดเจดีย์หอย นำโดยหลองพ่อ ดร.สุนทร คุณธาดา (หลวงพ่อทองกลึง สุนทโร) ตำบลบ่อทอง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ร่วมจิตอาสาจัดโรงทานเมื่อวันที่ 25-27 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณสนามหน้าอาคารมูลนิธิชัยพัฒนา เชิงสะพานพระราม 8 เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร  โดยสนับสนุนข้าวกล่องวันละ 30,000 - 500,000  กล่องทุกวัน เพื่อเลี้ยงอาหาร น้ำดื่มกับประชาชนที่เข้ามาร่วมกราบพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  เต็มไปด้วยความจงรักภักดี ความสามัคคี การร่วมแรงร่วมใจ อย่างแข็งขันมุ่งมั่น  ที่จะถวายงานครั้งสุดท้ายให้กับ ในหลวงรัชกาลที่ 9