น้องเมย์ - รัชนก ศิษย์คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คว้าแชมป์ เดนิซ เดนมาร์ก โอเพน 2017

− Oct 24,2017 −

ในการแข่งขันแบดมินตัน รายการ เดนิซ เดนมาร์ก โอเพน 2017 ระดับซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์ ณ เมืองโอเดนเซ ประเทศ เดนมาร์ก เมื่อ 22 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ตบชนะ อากาเนะ ยามากูซิ จากญี่ปุ่น ได้สำร็จ กวาดเงินรางวัลกว่า 7.5 แสนเหรียญสหรัฐกลับประเทศไทย

โดยน้องเมย์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งใจอย่างยิ่งในการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อ เป็นการถวายอาลัยแด่พ่อหลวง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังได้แชมป์น้องเมย์ก้มลงกราบถวายด้วยน้ำตาแห่งความอาลัย