สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)ตรวจประเมินหลักสูตรการศึกษาทางไกล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมรับสมัครนักศึกษา

− Oct 24,2017 −

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้เดินทางมาตรวจประเมินการจัดการการศึกษาในหลักสูตรการศึกษาทางไกล ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยการตรวจประเมินในครั้งนี้ทางสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้เดินทางมาทั้งหมด 8 ท่าน นำโดย 1.ผศ.ดร.เชาวเลิศ เลิศชโลฬาร 2. ผศ.ดร.สุพรรณี สมบุญธรรม 3.รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล 4.รศ.ดร.ฐาปนีย์ ธรรมเมธา 5.ผศ.ดร.กอบกุล สรรพกิจจำนง 6.นางสมสมร วงศ์รจิต 7.นางสาวนันทพร สุรชิต 8.นายปกป้อง คุ้มไทย โดยทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ศ.ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ว่าที่ร.ต.ดร.อนันต์ โพธิกุล ผอ.สถาบันการศึกษาทางไกล อาจารย์ผู้สอน พร้อมผู้อำนวยการสำนักต่างๆ ที่รับผิดชอบ เข้าร่วมประชุมเพื่อการพิจารณาครั้งนี้
สรุปการตรวจประเมินการจัดการศึกษาในระบบการศึกษาทางไกลของสถาบันการศึกษาทางไกล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้ผ่านการพิจารณาการตรวจประเมินสามารถเผยแพร่และดำเนินการสอนในหลักสูตรการศึกษาทางไกลตั้งแต่ปีการศึกษา 2560 เป็นต้นไป ซึ่งขณะนี้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 หลักสูตรที่เปิดสอน คือ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ และหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 02-889-1701 , 02-889-1700 ต่อ 2120 และ 2121