ทีมชาติไทย นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กล้ามแน่น คว้า 9 เหรียญทองเพาะกายและฟิตเนสโลก พ่วงคะแนนรวมอันดับหนึ่ง

− Oct 21,2017 −

นักกีฬาทีมชาติไทยนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สร้างประวัติศาสตร์ คว้าชัยกันมาได้เกินเป้า เมื่อกองทัพนักกีฬาเพาะกายกวาดรางวัลมามากมายจากการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2017 ครั้งที่ 9 ณ กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย เมื่อวันที่ 4-8 ตุลาคมที่ผ่านมา และหนึ่งในนั้น คือ พ.จ.อ.ดำรงค์ศักดิ์ สร้อยศรี นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แข่งเพาะกายประเภทฟิตเนสรุ่นความสูงเกิน170 เซ็นติเมตร  คว้าเหรียญทอง เป็นแชมป์โลกสมัยที่4  ต้องขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีมชาติไทยที่คว้าชัยชนะมาอย่างสวยงามในครั้งนี้ด้วยค่ะ