BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

กิจกรรมประกวดภาพถ่าย BTU ที่รัก แลนด์มาร์คของเรา

− Oct 21,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “BTU ที่รัก แลนด์มาร์คของเรา” เมื่อ 12 กันยายน ที่ผ่านมาโดยให้ถ่ายรูปกับสถานที่หรือมุมต่างๆภายในมหาวิทยาลัย 1 รูป (จะเป็นภาพเดี่ยวคู่ หรือหมู่ก็ได้) กติกาคือ โพสภาพพร้อมบรรยาย และ แฮชแท็ก 3 คำ ดังนี้
1 #มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  2. #สำนักกิจการนักศึกษาBTU   3. #WeLoveBTU
และทีมงานได้นับคะแนนจากยอด ไลค์ & แชร์ คิดเป็น 50 / 50  และผลการประกวดในครั้งนี้ผู้ชนะได้รับยอดไลค์ จำนวน 2,962 ไลค์ และยอดการแชร์ 1,292 แชร์ ซึ่งผู้ชนะคือนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 โดยมีอาจารย์ปาริชาต พงศ์พรม  เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่
1.นางสาวปริญญพร ปทุมสูตร
2.นางสาวณัฐนันท์ เกวขุนทด
3.นางสาวสุนิษา ปะทะกิ
4.นางสาวศรินยา ราชมาจักร
5.นางสาวกุลสตรี ลิ่งไธสง
และ ท่านดร.สมใจ เดชบำรุง ก็ได้มีการมอบรางวัลเป็นพิเศษเป็นตุ๊กตาสุดน่ารักให้กับนักศึกษาอีกด้วยค่ะ  ทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทั้ง 5 ท่าน ด้วย