− Sep 26,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์ให้กับผู้อำนวยการสำนักงานเขตทวีวัฒนา จำนวน 6,699 ดอก เพื่อใช้สำหรับงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์ให้กับผู้อำนวยการสำนักงานเขตทวีวัฒนา จำนวน 6,699 ดอก เพื่อใช้สำหรับงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560