"นักศึกษาจีนชื่นมื่น" กรุงเทพธนบุรีต้อนรับอบอุ่นและประทับใจ

− Sep 12,2017 −

เมื่อวานเวลา 17.00 น. (วันที่ 10 กันยายน 60) มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาจีนรุ่นที่ 2 โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดี พร้อมผู้บริหารคณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมปฐมนิเทศในครั้งนี้ ประมาณ 300 คน ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมชั้น 2

โดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ได้กล่าวเปิดงานและต้อนรับนักศึกษา “ขอเรียกนักศึกษาเหล่านี้ว่าลูกชายและลูกสาวเพราะทำให้มีความรู้สึกว่าใกล้ชิดกันจะได้ดูแลกันอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ อยากให้นักศึกษาได้นำองค์ความรู้ที่ร่ำเรียนมาไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในอนาคต" ซึ่งสร้างความอบอุ่นให้นักศึกษาเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นตัวแทนอาจารย์จากจีนได้กล่าวฝากลูกชายและลูกสาวให้มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีดูแลจนสำเร็จการศึกษานอกจากนี้นักศึกษาจีนรุ่นพี่ได้ร่วมร้องเพลงประสานเสียง การแสดงละครประกอบเพลง และมินิคอนเสิร์ตจากรุ่นพี่ที่กำลังศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ กิจกรรมตลอดงานได้สร้างบรรยากาศความอบอุ่นและความประทับใจให้กับน้องใหม่อย่างยิ่ง