BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ดร.ดวงฤทธิ์ นำทีมนักศึกษากลุ่มผู้บริหารระดับสูง ม.กรุงเทพธนบุรี เปิดวิสัยทัศน์ดูงาน-สัมมนาเมืองพัทยา

− Sep 09,2017 −

“ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง” รองธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จัดโครงการศึกษาดูงานของนักศึกษากลุ่มผู้บริหารระดับสูง  ณ ศาลาว่าการเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2560

โดยมีกิจกรรม อาทิ การบริหารจัดการเมืองพัทยาสู่ความเป็นเลิศ การปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2560 โดย พลเอกวิชิต ยาทิพย์ อดีตรองผู้บัญชาการทหารบก อดีตสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ นายกสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา และประธานรุ่นเจ้าสัว มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี,คณบดี,หัวหน้าสาขา,อาจารย์ประจำหลักสูตร แนะนำหลักสูตร 4 สาขา ได้แก่ สาขารัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต,สาขาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต,สาขารัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และ สาขารัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต,กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์เชิงวิชาการหัวข้อ “ภาวะผู้นำเชิงสร้างสรรค์ในยุค TL 4.0"