BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับนายกสมาคมนักธุรกิจเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ ผู้จัดอบรมหลักสูุตรการพัฒนาข้าราชการ ในห้วข้อ "สอนอย่างไรให้การศึกษาไทยก้าวทันนานาชาติ"

− Sep 08,2017 −

มหาวิทยาลัย กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับนายกสมาคมนักธุรกิจเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ ผู้จัดอบรมหลักสูุตรการพัฒนาข้าราชการที่ผ่านเกณฑ์การรับรองโดยสถาบันคุรุพัฒนา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ต้อนรับ ดร.เอราวัณ ทับพลี นายกสมาคมนักธุรกิจเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ ในฐานะผู้จัดอบรมหลักสูุตรการพัฒนาข้าราชการที่ผ่านเกณฑ์การรับรองโดยสถาบันคุรุพัฒนา ซึ่งถือเป็นนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อพัฒนาทักษะและศักยภาพของข้าราชการครูประจำการ จึงกำหนดวงเงินการอบรมวงเงินรายบุคคลจำนวน 10,000 บาทเป็นทุนสำหรับพัฒนาครู สมาคมเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ดำเนินการอบรม 12 หลักสูตรครอบคลุมจังหวัดสำคัญทั่วประเทศในเขตกรุงเทพมหานคร มีครูเข้าอบรม 1,000 คน ที่ ม.กรุงเทพธนบุ ซึ่งแต่ละหลักสูตรบุคคลากรครูให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ด้านนางเกศทิพย์ ศุภวานิช ผู้อำนวยการสำนักการสำนักพัฒนาครูและบุคคลากรทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐฺ.) ได้เดินทางมาที่ ม.กรุงเทพธนบุรี เพื่อติดตามการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูของสมาคมนักธุกิจเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ ประเมินครูที่เข้าร่วมรับการอบรม รวมทั้งผู้อำนวยการโรงเรียนจะได้นำข้อมูลมาแก้ไขปรับปรุงให้เกิดประโยชน์สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น