รวมพลังขับเคลื่อนแนะแนวอาชีพเพื่อการมีงานทำ โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต28 ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Aug 26,2017 −

วันพฤหัสบดีที่ 24 และ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 มีการจัดการประชุมปฏิบัติการ การศึกษาตามยุทธศาสตร์ไทยแลนด์4.0 และชุมชนการเรียนรู้(PLC) จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต28 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ร่วมบรรยายเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ หอประชุมนันทพันธ์ สพม.28