มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ดังไกลถึงเมืองจีน ผู้สื่อข่าวจากรัฐบาลจีน มณฑล”ฝูเจี้ยน” บินตรงมาสัมภาษณ์

− Aug 26,2017 −

วันนี้ เวลา 15.00 น.  คณะผู้สื่อข่าวจากรัฐบาลจีน มณฑล”ฝูเจี้ยน” สำนักข่าวฮ่ายเสียเวยซื่อ นำโดย คุณหวางฟาง  ผู้สื่อข่าวของไถฮ่าย และ คุณหยวนจ้งเหวย บรรณาธิการ เดินทางมาจากประเทศจีนเพื่อมาเยี่ยมชมและทำข่าวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีท่าน  ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  และ อาจารย์ สมพล รวยสว่างบุญ นำทีมผู้สื่อข่าวชมสถานที่โดยรอบ ได้แก่ Sports complex    สถานีโทรทัศน์ BTU CHANNEL   ทั้งนี้ ได้มีการสัมภาษณ์ท่าน ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และ อาจารย์ กฤติญา  กวีจารุกรณ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์  BTU CHANNEL  เกี่ยวกับช่องรายการทีวีของมหาวิทยาลัยที่มีรายการ “หนีห่าว BTU” ที่มีการเรียนการสอนภาษาจีนที่เผยแพร่ทางช่องสถานีโทรทัศน์เป็นที่นิยมและออกอากาศมาอย่างต่อเนื่องนานหลายปี