สมกับที่รอคอย! “เจมส์บอนด์” นศ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี. กับเหรียญทองซีเกมส์

− Aug 23,2017 −

“เจมส์บอนด์” ณัฐพงษ์ เกษอินทร์ นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว  คัมแบ็กสระซีเกมส์ได้อย่างสวยงาม คว้า 1 เหรียญทอง ประเถทกบ 200 เมตรชาย ที่คัมแบ็กกลับมาแข่งขันในซีเกมส์อีกครั้ง หลังจากโดนแบนในซีเกมส์ 2015 ที่สิงคโปร์ เรื่องสารกระตุ้น ว่ายแตะขอบสระอันดับ 1 เวลา 2.14.35 นาที คว้าเหรียญทอง
  หลังแข่งขัน “เจมส์บอนด์” เผยว่า หลังพ้นโทษแบน นับเป็นการประเดิมที่ยอดเยี่ยม แต่ยังไม่ค่อยพอใจสถิติ จากนี้ยังเหลืออีก 3 รายการ ซึ่งตนไม่อยากตั้งความหวังกดดันตัวเอง ขอทำให้เต็มที่