ขอเชิญร่วมเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จพระราชทานปริญญาบัตร ม.กรุงเทพธนบุรี

− Aug 23,2017 −

ขอเชิญร่วมเฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาส เสด็จพระราชทานปริญญาบัตรแด่ผู้สำเร็จการศึกษา ดุษฎีบัณฑิต  มหาบัณฑิต  และบัณฑิต  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2559  ในวันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม 2560 ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป