นักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมโครงการ “เตรียมจบ Job Fair (ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา 2562” อย่างคึกคัก

− Feb 14,2020 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการ “เตรียมจบ Job Fair (ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา 2562 ”  โดย  รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมี คณะผู้บริหาร  คณาจารย์มาร่วมให้กำลังใจแก่นักศึกษาในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การทำงาน  นอกจากนี้  รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้เยี่ยมชมบูธของคณะต่าง ๆ  และบูธรับสมัครงาน Job Fair จากสำนักงานจัดหางานพื้นที่ 7 กรุงเทพมหานคร  รวมทั้งภาคเอกชนหลายหน่วยงานมาร่วมในกิจกรรมดังกล่าวด้วย เช่น  ธนาคารออมสิน  สาขาศาลายา  บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  บริษัท ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)  บริษัท Nissan เอ็มเพอร์เรอร์ จำกัด  บริษัท MG Top Three จำกัด สาขาสามพราน  เป็นต้น
          ในการนี้  มหาวิทยาลัยฯ ได้จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การเตรียมความพร้อมก่อนจบการศึกษา และเทคนิคการเขียนเรซูเม่ให้ปัง...จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดยคุณ “บอล” กฤตภาส  ณ พัทลุง จากบริษัท Job Top Gun จำกัด  และการบรรยายพิเศษตามสาขาและสายงานที่สนใจ  อาทิ  สายงานราชการ  งานธุรกิจ  งานกฎหมาย  งานตำรวจ-ทหาร  และงาน Artist  โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  ได้แก่
ว่าที่ พ.ต.ต.สกนธ์  บุญจันทร์  สว.สอบสวน  สน.บางพลัด  ว่าที่ร้อยตรี ดร.ปลัดภาณุพงศ์  ศิริ ปลัดอำเภอชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา  ดร.ฉัตรชัย วณิชธนานันต์  ประธานบริษัท เอ็มเพอร์เรอร์ อิมพอร์ตคาร์ จำกัด  คุณธันย์ธรณ์เทพ  แย้มอุทัย ทนายความที่ปรึกษาด้านกฎหมายธุรกิจ  “คุณคัง” คูณคลัง  เค้าภูไทย  ผู้กำกับ  และ “คุณเป๋ง” ชานนท์  ยอดหงษ์ Art Director  ซึ่งมีนักศึกษาให้ความสนใจเข้ารับฟังการบรรยายตามสายงานที่สนใจอย่างคับคั่ง ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563