สรุปผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 สุรนารีเกมส์ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560

− Feb 22,2017 −

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์" ประจำวันที่ 22 กพ 2560
1. เหรียญทอง จากนางสาวสุนิสา โครตสีเมือง นักกีฬากรีฑา ประเภทกระโดดไกลหญิงหญิง
2. เหรียญทอง จากนายปรัชญา เทพรักษ์ นักกีฬากรีฑา ประเภทเขย่งก้าวกระโดดชาย ทำลายสถิติ
3. เหรียญทองแดง จากนายยศรัณ แสนบัวคำ นักกีฬากรีฑา ประเภทเขย่งก้าวกระโดดชาย
4. เหรียญเงิน จากนายอวสร อ่อนน่วม นักกีฬาคาราเต้-โด ประเภทต่อสู้บุคคลชายรุ่นน้ำหนักไม่เกิน60 กก.
5. เหรียญทองแดง จากนายชนาธิป พิมละมาต นักกีฬาคาราเต้-โด ประเภทต่อสู้บุคคลชายรุ่นหนักไม่เกิน67กก.
6. เหรียญทอง จากนักกีฬาเปตอง ประเภทคู่ชาย
7. เหรียญทองแดง จากนักกีฬาเปตอง ประเภทคู่หญิง
8. เหรียญเงิน จากนางสาวพรพรรณ เหิมฮิม นักกีฬากรีฑา ประเภท 400 ม. หญิง