สรุปเหรียญกีฬามหาวิทยาลัย วันที่ 15 มกราคม 2559

− Jan 18,2016 −

กรีฑา กระโดดน้ำ ชาย      1 เหรียญทอง

นายปรณต  ภู่ระหงษ์

กรีฑา พุ่งแหลน ชาย          1 เหรียญทอง

นายหัสดิน  รอดมณี

เปตอง คู่ผสม                     1 เหรียญทอง

นายณัฏฐพร  กรรเจียง
นางสาวณัฎยา  อยู่ทอง

กรีฑา เขย่งก้าวกระโดด ชาย 1 เหรียญเงิน

นายจารุพัฒน์  พวงไม้

กรีฑา เขย่งก้าวกระโดด ชาย 1 เหรียญทองแดง

นายศุภนร  ศุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา

กรีฑา วิ่งผลัด 4x100 ม. หญิง 1 เหรียญทองแดง

นางสาวจินตหรา  เสียงดี
นางสาวเบญจมาศ  ยวดทอง