BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

− Sep 09,2024 −

โครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง “การปิดบัญชีพร้อมจบประเด็นปัญหาภาษี” โดยวิทยากร คุณพัฒนรัตน์ ร่างเล็ก และคุณปัญญาพร นุ่มดี จากติวเตอร์บัญชี โดยท่านเป็นนักบัญชี และผู้ฝึกหัดสอบบัญชี  โครงการนี้จัดขึ้นโดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ อาคารดุษฎีบัณฑิต ชั้น 2 ห้อง 203 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการปิดบัญชีและการจัดการประเด็นปัญหาภาษีอย่างถูกต้องและเป็นระบบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลขององค์กร ช่วยให้การปิดบัญชี เป็นไปอย่างถูกต้อง ช่วยลดความเสี่ยงทางกฎหมายและภาษีที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต