− Mar 23,2024 −

วันที่ 21-22 มีนาคม พ.ศ. 2567 คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดสัมมนาวิชาการที่โรงแรมแซนดาเล รีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้ “โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี” โดยได้รับพลังความร่วมมือร่วมใจจากผู้ช่วยคณบดี  ผู้อำนวยการหลักสูตร หัวหน้าสาขา คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ทุกท่าน ทำให้โครงการสัมมนาพัฒนาศักยภาพฯ สำเร็จลุล่วงด้วยดี บรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการทุกประการ