BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ศูนย์ปฎิบัติการการโรงแรมมหาวิทยาลัยกรุงเทธนบุรี รับสมัครเจ้าหน้าที่ 1 อัตรา

− Dec 12,2023 −

คุณสมบัติ

• จบปริญญาตรีสาขาใดก็ได้
  • สามารถพูดสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาจีนได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สนใจสมัครงาน ส่งประวัติได้ที่ อีเมลล์ hrm_btu@bkkthon.ac.th หรือ ติดต่อสมัครงานได้ที่ อาคารสำนักอธิการบดี ชั้น 3 ห้องสำนักบริหารทรัพยากรบุคคล โทร 02-8006800-5 ต่อ1232