อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ และสถาบันการศึกษาในเครือ ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562

− Nov 06,2019 −
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปีพุทธศักราช 2562  ให้ รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตามที่ขอพระราชทาน  เพื่อน้อมนำไปถวายแด่พระสงฆ์จำพรรษากาลถ้วนไตรมาส ณ วัดศรีสุดาราม วรวิหาร แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562
        ในการนี้  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน  คุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง  ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันการศึกษาในเครือของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย  โดย รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  และคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  นักศึกษา  และผู้มีจิตศรัทธา  ได้ร่วมถวายปัจจัยสมทบองค์ผ้าพระกฐินเป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น  2,333,442 บาท  เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาพร้อมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป  และในโอกาสดังกล่าว  รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ยังได้มอบเงินบำรุงโรงเรียนให้แก่โรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดศรีสุดารามวรวิหาร และโรงเรียนบาลี เตรียมอุดมศึกษา  โรงเรียนละ 30,000 บาท  และมอบทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนวัดศรีสุดาราม  จำนวน  30,000 บาท  เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาของสังคมอีกด้วย