ม.กรุงเทพธนบุรี สนับสนุนเยาวชน 5 จังหวัดภาคใต้ร่วมโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 35

− Apr 02,2019 −

ร.อ.จักเรศ  พิทยาคม  ผู้อำนวยการสำนักกิจการความมั่นคงภายใน  กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย  ให้เกียรติมาเป็นประธานในการพบและให้โอวาทเยาวชนจากจังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา และสตูล จำนวน 320 คน  ซึ่งเป็นผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเยาวชน “สานใจไทย สู่ใจใต้” ประจำปี 2562  รุ่นที่ 35  โดยมี ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ในฐานะผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ  พร้อมมอบกระเป๋าที่ระลึกแก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วย  ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ  การโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562
          ในการนี้  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ส่งเสริมการพัฒนาเยาวชนให้เป็นคนดี  มีคุณธรรม จริยธรรม  ซื่อสัตย์สุจริต  มีวินัย  ปฏิบัติตนตามหลักธรรมของศาสนา  เห็นคุณค่าของตนเอง  มีความรักชาติ  มีจิตสำนึกในความเป็นพลเมืองไทย และเทิดทูลสถาบันหลักของชาติ พร้อมทั้งสนับสนุนการจัดกิจกรรมเสริมทักษะทางวิชาการ  นันทนาการ  เพื่อร่วมพัฒนาเยาวชนให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน  ตลอดจนสนับสนุนที่พักรับรองให้แก่เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย